Xìn chào bác sĩ.bác sĩ cho cháu hỏi ạ.Bố cháu mổ thực quản được 9 ngày rồi.Bây giờ có hiện tượng viêm phổi ạ.Bác sĩ mới chẩn đoán " có thể có hiện tượn thôi ạ " thế bác sĩ cho cháu xin lời khuyên với.Cháu lo quáaaa.cảm ơn bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn Sau khi mổ thực quản vì sức đề kháng yếu, hay các chất dịch từ vết thương chảy vào đường thở nên dễ gây viêm phế quản, phổi,bạn không quá lo vì bác sỹ điều trị sẽ theo dõi và điều trị nếu bố bạn bị viêm đường hô hấp bạn ạ Thân mến