Bị bệnh rối loạn lo âu có gây ra tiểu nhiều trong ngày không thưa bác sĩ, em thấy mình đi tiểu nhiều lần trong ngày, thậm chí vừa đi khoảng nửa tiếng sau lại mắc tiếp ạ, nước tiểu màu trong ạ
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng rối loạn lo âu gây ra về vấn đề tiểu nhiều. Hiện tại bạn có thể cải thiện bằng các cách sau : - Chia lượng nước uống hợp lí, không uống quá ít hoặc quá nhiều một lúc. - Giảm thiểu lo lắng, thư giãn tinh thần. Cải thiện bằng các biện pháp tập yoga, nghe nhạc, nói chuyện người thân - Chế độ ăn uống hợp lí: tránh sử dụng chất kích thích như rượu bia ảnh hưởng đến bệnh nhân, không sử dụng các thực phẩm có nhiều đồ axit( cụ thể như Ngũ cốc, đường, thực phẩm chế biến sẵn, Thịt tươi và thịt chế biến sẵn, ví dụ như gà tay hay thịt bò muối, Soda và các đồ uống ngọt khác) sử dụng đúng mực , hợp lí. Trân Trọng!