Chào bác sĩ Năm nay em 14 tuổi và cân nặng của em lại là 49 kí còn chiều cao của em là 1m45cm nó có thể uống thuộc giảm cân không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bạn đang trong độ tuổi phát triển, và với chỉ số của bạn thì không bắt buộc phải giảm cân, mà phụ thuộc vào mong muốn của bạn mà thôi. Xin lưu ý với bạn là chưa có thuốc giảm cân nào chứng minh được tính ưu việt cả, việc giảm cân sẽ phụ thuộc vào việc tập luyện, ăn uống khoa học. Chúc bạn sẽ có 1 hình thể đẹp theo mong muốn của bạn. Trân trọng!