Xin bác sĩ tư vấn ạ. Mai, 36 tuổi. Tôi thường xuyên đau đầu mỗi ngày, thời gian bị rất lâu rồi không nhớ rõ ạ. Thường xảy ra mỗi buổi tối trước khi đi ngủ, lúc chuẩn bị nằm ngủ là lúc đó đau nữa đầu hoặc đau cả đầu, có lúc đau dữ dội. Đã đi khám và chụp CT, nhưng không có phát hiện gì. Như vậy có nên sử dụng Thực phẩm chức năng - Hoạt huyết ... không ạ. Và sử dụng lâu dài có được không.
Trả lời:
Chào chị, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Chị đã đi khám và không phát hiện tổn thương thực thể gì thì chị có thể dùng hoạt huyết dưỡng não dưới dạng hỗ trợ, và có thể dùng lâu dài. Bs khuyên chị nên đi châm cứu một vài đợt ở các trung tâm hay các viện châm cứu uy tín để cải thiện, hiện nay với các chứng đau đầu vô căn thì có rất nhiều nghiên cứu ủng hộ châm cứu cải thiện rõ ràng triệu chứng và chất lượng cuộc sống. Trân trọng