Lâu lâu em hay bị nhức đầu mà nhức chút xíu hết mà nhức nửa đầu là sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, nói về bệnh lý đau đầu thì có rất nhiều nguyên nhân và nhiều thể đau đầu. Tuy nhiên với các thông tin mà bạn cung cấp bác sĩ chưa thể đưa ra kết luận chính xác cho bạn. Vì vậy bạn có thể đến khám trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên khoa thần kinh, hoặc có thể chuyển qua mục chat để bác sĩ nắm bắt thông tin tốt hơn !