chào bác sĩ , mẹ em năm nay 51 tuổi khoảng hơn năm trước mẹ em có mổ xương sống 3 đốt và có bắt ốc, nhưng dạo gần đây mẹ em có bị ớn lạnh sống lưng ngay chổ mổ, cho em hỏi vậy có sao không ạ ?
Trả lời:
chào bạn, sau mổ cột sống thì chúng ta giải quyết tình trạng tê, yếu liệt của bệnh nhân. Nếu tình trạng yếu liệt tê chân không có thì chứng tỏ mẹ bạn đang đáp ứng tốt với việc phẫu thuật cột sống. Còn tình trạng ớn lạnh sống lưng đó chỉ là cảm giác nó hoàn toàn bình thường khi bạn có nẹp ốc trong người nhé. Bạn yên tâm nhé. bạn chú ý theo dõi sức khoẻ tình trạng yếu và tê của mẹ bạn thôi nhé. Bạn yên tâm nhé