E muốn hỏi la sao buổi tối ,ekhos giỗ giấc ngủ quá ,môi lần nằm xuống giường là cái chân trái nó cứ rần rần , làm cho e ko ngủ được , và mỗi lần ko ngủ là càng buồn chân hơn .
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời câu hỏi của bạn, Vấn đề chân trái của bạn thì cần khám xem nguyên nhân là gì, giãn tĩnh mạch, viêm điểm bám dây chằng, căng cơ....để điều trị bạn nhé. Trân trọng!