chào bác sỹ. em nam nay 31 tuổi...cho em hỏi thi thoảng cơ thể cảm giác đau nhức ơ khắp người chủ yế là o sau lung và hai bên nách xuống.. các buối cơ hay rung giật... cam thây mệt mỏi... em đã khám sưc khỏe tầm soát ung thư khám thần kinh không vấn đề gì... vậy nhưng biểu hiện trên là bệnh gì và em nên khám ở chuyên khoa nào...
Trả lời:
Chào bạn, có thể bạn đang gặp bất thường về dẫn truyền thần kinh cơ, hoặc bệnh lý về cơ...Bạn nên khám thêm chuyên khoa cơ xương khớp để chẩn đoán và điều trị. Thân mến.