Chào bác sĩ! 1 tháng nay cháu bị nặng đầu phía sau, đặc biệt là bên phải, đầu cứ có cảm giác nặng và lâng lâng. Buổi tối nếu ngủ được thì sáng sẽ đỡ nhưng trong ngày vẫn bị lại, nếu không ngủ được thì sáng sẽ mệt hơn. 3 ngày gần đây thì cháu bị nhức đầu bên phải, có cảm giác phần mặt bên phải cũng thấy khó chịu. 1 tuần trước cháu có đi khám, chụp MRI thì kết quả bình thường nhưng đến giờ vẫn không hết. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ.
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ lo lắng của bạn trường hợp đau đầu của bạn có thể có nhiều nguyên nhân: nguyên nhân quan trọng nhất là khối u là không có đã giảm bớt lo lắng cho bạn và nguy hiểm, nên đau đầu của bạn thường là đau đầu cơ năng hoặc do mạch máu thiếu máu não gây ra! nhất là đau đầu cơ năng do co cơ và đau vận mạch là rất nhiều! bạn có thể nên tìm đến một bác sĩ thần kinh khám và điều trị thuốc uống hoặc bạn tìm đến bác sĩ y học cổ truyền điều trị châm cứu bấm huyệt và kết hợp tập vận động sẽ rất tốt thân ái chào bạn: