Bác sĩ ơi, mẹ em năm nay 52 tuổi, hay bị mất ngủ, khó ngủ và rất hay cáu gắt, bác sĩ tư vấn giúp em nên bổ sung thêm dưỡng chất hay sữa gì giúp mẹ cải thiện được tình trạng với ạ? Em xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn có thể cho biết thêm là mẹ bạn đã hết kinh nguyệt chưa, hay hết được bao lâu. Bạn đề cập độ tuổi như trong thời kì tiền mãn kinh và mãn kinh. Bạn nên đưa mẹ đi khám chuyên khoa sản thử xem. Tuy nhiên bạn nên bổ sung thêm calci và các khoáng chất cho mẹ. Làm cho mẹ bạn vui và không lo lắng nữa cũng là 1 cách cải thiện phần nào. Chúc bạn và mẹ bạn sức khỏe. Chào thân ái