chào bác sĩ, từ khi em được bác sĩ chuẩn đoán là rối loạn tiền đình ( do 1 lần say rượu) , em thỉnh thoảng hay có cảm giác mơ hồ, làm 1 việc thì tưởng chừng như đã làm lâu r, kiểu mơ hồ như kiểu say rượu vậy, nhớ thì nhớ được đã làm những gì, nhưng cảm giác nó kiểu không thực cho lắm, như đang nằm mơ vậy. Đầu thì hơi lâng lâng tí, không đến nổi là đau đầu, không biết em nên làm gì bây giờ ạ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn có hiện tượng như vậy thì bạn cần nên đi khám bác sĩ sớm bạn nhé tìm nguyên nhân! vì sao gây ra như vậy cơ thể do thiếu máu lên não! hay do huyết áp phải đi khám mấy biết được và điều trị sớm tốt nhất cho bạn thân ái chào bạn