chào bác sĩ ... cháu có 1 vấn đề là chau thấy ai bị bệnh tâm thần là cháu sợ .... không biết sau này mình có bị không .... cháu hay suy nghĩ nhiều lắm nên sợ mắt phải bệnh tâm thần bs tư vấn cho em cách để phòng tránh căn bệnh đó ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn không cần phải lo lắng bệnh tâm thần chủ yếu do yếu tố tâm lý là chính! và cũng không phải ai tiếp xúc người tâm thần lại bị ảnh hưởng gây tâm thần! quan trọng là bạn phải luôn giữ thái độ cởi mở lạc quan là quan trọng nhất bạn nhé