em vừa hỏi bạn ấy thì bạn ấy trả lời bệnh động kinh. cứ hay xảy ra và thường không nhớ mình bị gì khi đang xảy ra. vậy lúc bạn nữ bị như vậy cần làm cách nào vậy ạ? em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn: bệnh đôngj kinh là bệnh do sóng điện não hoạt động quá mức, khi xảy ra cơn động kinh sẽ vô thức, khi xảy ra cơn như vậy nếu không có người bên cạnh rất nguy hiểm, cách tốt nhất là phòng bệnh bằng uống thuốc tránh để xảy ra cơn động kinh