Chào bs, Đã 2 tuần này tôi không có được giấc ngủ sâu, hầu như đêm nào ngủ cũng nằm mơ thấy những hoạt động bình thường mình hay làm, thường hay tỉnh giấc vào lúc 3-4h sáng và rất khó ngủ lại. Tuy ngủ được ít nhưng cơ thể không quá mệt mỏi, ăn uống vẫn bình thường. Tuần trước đi khám tôi được chẩn đoán bị viêm mũi họng cấp. Rất mong bác sĩ cho tôi lời khuyên về tình trạng hiện tại, thật sự tôi rất lo lắng, cảm ơn bsi
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ nghĩ bạn nên đi khám chuyên khoa Tâm lý tâm thần vì bạn đang có tình trạng rối loạn giấc ngủ. Đến đó các bác sĩ sẽ khám kiểm tra và kê toa thuốc điều trị cho bạn nhé Thân mến