Mình bớt chóng mặt nhưng còn mỗi hai bên gân cổ và mắt hơi mờ ba hôm có chích nootropyl 1 g thấy đỡ và tập các bài tập về rối loạn tiền đình thấy ko chóng mặt nữa nhưng xoay cổ thì vẫn còn hơi choáng 1 chút ko biết mình có phải bị viêm dây thần kinh ngoại biên ko ? Hôm nay mình ngũ rất ngon ko bị mất ngũ vậy xin hỏi bệnh này có dễ trị ko bác sỹ vì cũng dự định sanh em bé vào tháng 10 xin bs hướng dẫn cho Thnks!
Trả lời:
Chào bạn! Như vậy liệu trình điều trị rối loạn tiền đình của bạn đang tiến triển tốt. Bạn nêntránh căng thẳng, stress, tập luyện thể dục, ăn uống đầy đủ các chất để tăng sức đề kháng. Nếu bạn chuẩn bị muốn có thai, bạn nên đi khám tiền sản và bổ sung thêm sắt, folic để chuẩn bị cho thời kỳ thai kỳ được tốt. Thân