Thưa bác sỹ Cháu năm.nay 30 tuổi là nam giới cuộc sống.của cháu có nhiều ức chế ít tâm.sự voí ai, nửa tháng nay cháu phát hiện mình mắc phải căn bệnh choáng váng say sẩm mặt mày càng căng thẳng đầu càng căng và nặng nề, lỗ tai cháu nghe những bản nhạc nền lặp đi lặp lại liên tục cháu không có cách nào dừng lại được và làm cho cháu căng thẳng hơn, cúi xuống được vài lần thì say xẩm. Bác sỹ cho cháu hỏi 30 tuổi có khả năng có khối u cao không cháu không bị hành sốt. Chụp MRI não có xác định được bệnh rối loạn tiền đình không hay làm các xét nghiệm khác? Làm thế nao để lỗ tai cháu kiểm soát được những bản nhạc không vang bên tai cháu nữa, cháu biết bệnh của cháu do tâm lý gây ra, bác sỹ tư vấn cụ thể giúp cháu với. Thực phẩm.chức năng trên thị trường trị rối loạn tiền đình có tốt không ạ.
Trả lời:
Chào em, Em cần đi khám chuyên khoa tâm lý gấp, em có ảo thanh và đang có những rối loạn không kiểm soát được. Điều này để lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của em. Em cần nói với gia đình về chuyện này và cùng với người thân đi khám chuyên khoa tâm lý. Nếu ở tp Hồ Chí Minh, em có thể đến phòng khám tâm lý bệnh viện Nguyễn Tri Phương nhé. Thân mến