Em năm nay 18 tuổi... em bị bệnh đau đầu vận mạch, dạo gần đây những ám ảnh về tình dục cứ hiện trong đầu của em, ví dụ như em nhìn ai đó thì thấy họ như đang khỏa thân hay bộ phận sinh dục của họ luôn trước mặt em... hồi trước em có thủ dâm khá nhiều xin bác sĩ hay tư vấn cho em
Trả lời:
Chào em. Em có thể nói rõ là em nhìn thấy họ khỏa thân hay em tưởng tưởng họ khỏa thân? Vì nếu em nhìn thấy thì em nên đi khám phòng khám tâm lý để được chỉ định thuốc phù hợp. Nếu em tưởng tượng thì em nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, không nên ở một mình, tham gia hoạt động thể thao mạnh (bóng đá, chạy bộ, bơi), hạn chế thủ dâm. Nếu sau khi đã áp dụng các biện pháp trên mà không giảm thì em nên đến khám phòng khám tâm lý.