Xin chào bác sĩ,cháu thường xuyên bị đau nhức hai bên thái dương,trán và đỉnh đầu,thỉnh thoảng cháu ngồi lâu thì bị choáng.cháu không thể nào ngủ trưa được cứ nằm xuống ngủ thì hai bên thái dương cứ đập liên hồi,mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ?
Trả lời:
Chào em . Theo như mô tả có thể do em thường xuyên phải sử dụng máy vi tính, học hành , làm việc căng thẳng gây nhức đầu. Để khắc phục tình trạng này , em nên hạn chế ngồi nhiều trước máy vi tính , không sử dụng rượu , bia, thuốc lá và các chất kích thích. Khi đau nhiều có thể sử dụng thuốc giảm đau. Nếu thấy tình trạng không đỡ nên đi khám chuyên khoa Thần kinh để xác định và có phương hướng điều trị thích hợp Thân mến.