Xin chào bác sĩ, cho em hỏi mẹ em năm nay 39 tuổi và bị mắc chứng bệnh mất ngủ thường xuyên . Nhiều đêm gần như là khôn ngủ đuọc chút xíu nào . Bác sĩ cho em hỏi là có cách nào để cải thiện chứng bệnh này không ạ . Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, Mẹ bạn bị mất ngủ thường xuyên là do bị suy nhược thần kinh nặng. Bạn nên đưa mẹ đi khám tại chuyên khoa Thần kinh và Tâm thần bệnh viện Bạch Mai để các bác sỹ làm xét nghiệm, chụp Xquang và chuẩn đoán chắc chắn,có kế hoạch điều trị cụ thể. Thân mến!