bác ơi mẹ em lúc tức giận tự nhiên đứng lên vò đầu rồi mất kiểm soát rồi bắt đầu nói sảng là có bì gì không vậy bác , đây mới là lần đầu luôn hay tại ba em mới mất nên tâm lý mẹ em không ổn định vậy ạ cho em xin lời khuyên với ạ
Trả lời:
Chào bạn. Có thể là tình tràng sang chấn tâm lý sau một cú sốc lớn. Bạn nên động viên mẹ, giúp mẹ bớt lo nghĩ. Nếu không cải thiện nên cho mẹ tới khám chuyên khoa tâm thần nhé