BS có thể tư vấn giúp em ko ạ. Em và vk em quan hệ lần đầu, tình hình là vk em rất sợ đau. Khi quan hệ em đưa dương vật vào từ từ mới đc 1 chút đụng màng trinh thì vk em kêu đau nên em ko tiếp tục đưa dv vào đc nữa. Em muốn Bs tư vấn giúp em là lúc vk em la đau thì em có nên đẩy mạnh vào cho rách màng trinh không ạ? Chứ tiếp tục tiến vào từ từ để màng trinh rách từ từ thì chắc thế nào vk em cũng ko chịu đc mà đẩy em ra
Trả lời:
Chào bạn, có thể khi mới lần đầu thì âm đạo chư đủ giãn nở nên gây đau, bạn nên bình tĩnh từ từ và động viên tâm lý cho vợ, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi