Chào bác sĩ ạ,em nghiện trên 10 năm rồi ạ, hiện tại em đã cai được 34 ngày ko dùng thuốc,em cai tại nhà ạ, không vật vã, không còn cảm giác thèm thuốc nữa và e đã tét nước tiểu 3 lần âm tính rồi ạ, ăn uống bình thường nhưng cứ tối em lại bị buốt chân kinh khủng,đêm nào vợ em cũng phải bóp đến sáng mới ngủ được tí ạ, bác sĩ cho e hỏi là triệu chứng của e là bị sao ạ, với em nên làm gì với uống thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, có thể đây là triệu chứng sau cai nghiện, bạn có thể dùng thuốc giảm đau celecoxib 200mg ngày 2 lần, lần 1v; amitriptylin 25mg tối 1v và gabapentin 300mg ngày 2 lần, mỗi lần 1v và theo dõi đáp ứng. Nếu không cải thiện thì nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa tâm thần nhé