Giới tính: Nữ Tuổi: 25 Chào Bác sĩ, bác cho em hỏi, em hay bị bứt rứt khó chịu trong người, đôi khi hay suy nghĩ linh tinh dù biết chuyện rất bình thường nhưng vẫn thấy khó chịu nên khiến cho người dễ cáu, dễ khóc, nóng ran, tim đập nhanh. Bác tư vấn giúp em với ạ.
Trả lời:
Chào bạn, đây là biểu hiện của rối loạn lo âu, một loại rối loạn tâm thần nhẹ. Bạn nên toeis khám bác sĩ tâm thần để có biện pháp điều trị tâm lý liệu pháp và dùng thuốc nếu cần.