em là nam, 25 tuổi, em có đi xét nghiệm lấy máu tại bệnh viện da liễu tphcm, lúc vào lấy máu em hơi tâm lý nên không để ý rõ là bác sĩ thực hiện lấy máu cho em sử dụng xi lanh lấy máu mới hay cũ từ các bệnh nhân trước, em bị ám ảnh vì sợ bác sĩ quên lại lấy xi lanh của người trước, em cũng chỉ nhớ là kim xi lanh ko dính máu, em bị lo sợ nếu bác sĩ sử dụng xi lanh cũ thì em có thể bị mắc bệnh của người lấy máu trước nên em hiện tại rất hoang mang ạ.
Trả lời:
Chào em. Bây giờ bệnh viện nào cũng dùng riêng xi lanh nên em yên tâm. Chúc em sức khỏe tốt.