Em 17t bị quên ký ức chỉ nhớ hồi chuyện hồi nhỏ lúc Lúc tỉnh thì nhớ ra Mọi người còn lúc ko nhớ ra mọi người hãy buồn nôn rung ít, nghe tiếng nói, không chịu được âm thanh, làm bị sao Em cảm ơn Bác nào đã đọc ạ
Trả lời:
Chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Edoctor. Trường hợp bạn cần hỗ trợ cần phải khám trực tiếp để Bác sĩ đánh giá. Bạn đăng ký khám online tại Edoctor để Bác Chiểu khám, đánh giá, tư vấn và hỗ trợ điều trị. Trân trọng