Chào bác sĩ cháu năm nay 20 tuổi. gần đây phía sau đầu cháu cảm giác cứ đơ, nặng đầu và ng cứ ngẩn ngơ ra khiến cháu khó tập trung làm việc. cháu cảm giác kiệt sức chả làm dc việc gì kể cả giao tiếp cũng hay bị hụt hơi. cháu bị bệnh j vậy ạ thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào em Biểu hiện của em có thể do thiếu tuần hoàn máu não. Em nên dùng thuốc giảm đau đầu và tăng cường tuần hoàn não. Ngoài ra em nên chụp phim cột sống và sọ não kiểm tra loại trừ tổn thương thực thể nguy hiểm. Chúc em sức khỏe tốt.