em năm nay 20 tuổi em bị chứng rối loạn hoảng sợ cách đây 2 năm e cảm giác đã khỏi sau một khoảng thời gian dài ngoằng tự dưng hôm qua em uống 2 ly cà phê đặc thì triệu chứng bắt đầu trở lại và e cảm giác hoảng sợ lo lắng như sắp chết , và e không còn là chính mình, cảm giác này rất lâu rồi em mới bị lại. Nhưng e cố gắng thì có thể kiểm soát được. Bác sĩ có thể cho e xin cách để trị dứt điểm được không ạ. Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đăng ký khám bệnh tại Bs Chiểu để được khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị Trân trọng