Em có vấn đề về tâm lý về việc mơ một giấc mơ bị lặp lại, em biết lý do nhưng không biết cách khắc phục. Dạo gần đây bị gặp quá nhiều và ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt trong cs. Bác sĩ khoa nào có thể hỗ trợ giúp em tìm phương pháp khắc phục tình trạng này có thể bình luận bên dưới để em trả phí nhắn riêng. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Em có thể sử dụng thuốc an thần nhé . Sẽ giúp em ngủ sâu giấc