Chào bs em bị đau đầu đi khám bác sĩ chuẩn đoán là đau nửa đầu và giai đoạn trầm cảm. bác sĩ kê toa trong đó có thuốc amitriptyline 25mg ngày 1 viên buổi tối. Em uống thì bị ngầy ngật, mệt mõi và ngủ li bì. xin hỏi có cách nào khắc phục không ạ? em uống đc 2 bửa mệt quá vs ngủ ko dậy nổi nên em sợ quá em ngưng thuốc luôn.
Trả lời:
Chào em. Hiện tại mình không rõ em có dấu hiệu trầm cảm như thế nào. Với amitryptilin em có thể sử dụng 1/2 viên, nếu còn mệt mỏi em nên đổi thuốc. Em khám ở bác sĩ đã kê đơn cho em. Chúc em sức khỏe tốt.