Dạ chào bác sĩ, cho em hỏi đồng tính hoặc cụ thể là gay/bisexial thì nếu như cai phim ảnh và những cảnh lệch lạc thì sau này có thể trở lại với giới tính bình thường được không ạ. , hoặc có cách nào hiair đáp cho em với ạ, em cám ơn bs nhiều.
Trả lời:
Chào em . Chủ yếu gây ra cảm giác giới tính thứ 3 cũng liên quan lượng hoocmon giới tính. Giờ em nên có xu hướng sống với giới tính ban đầu cũng sẽ cải thiện. Em nên khám chuyên khoa nội tiết để được định lượng hoocmon giới tính chính xác hơn từ đó có phương pháp cụ thể. Chúc em sức khỏe tốt.