chào bác sĩ. Em muốn trở thành người siêng năng, lao động, chăm chỉ làm việc mà sao em thấy khó khăn quá, khó khăn trong công việc, vì em có nhiều vấn đề về sức khoẻ, nên cảm thấy chán nản khi làm việc gì, em rèn luyện sức khỏe thường xuyên, rèn luyện cách làm việc ở nhà rồi mà không được, hay là không có ai hướng dẫn em nên em không biết cách làm, vấn đề này là do em không rèn luyện ngay lúc đầu, vậy trước tiên em phải làm gì
Trả lời:
Chào bạn Trước hết bạn có thể cung cấp thêm cho bác sĩ tình trạng sức khỏe của bạn. Vấn đề rèn luyện bạn nên rèn từ từ tăng dần, có thể kết hợp thêm đọc sách tìm hiểu sâu hơn về chuyên môn của bạn, không nên vội vàng, hãy tìm niềm vui khi bạn hoàn thành công việc tạo hứng thú cho bản thân. Sau đó bạn nâng dần luyện tập sẽ hiệu quả hơn, quan trọng bạn phải tự tin. Chúc bạn sức khỏe tốt.