Em không ngủ được, em cứ mơ về bà. Bác sĩ giúp em cách này với
Trả lời:
Chào em tình trạng của em bị rối loạn giấc ngủ,. chị hiểu nỗi nhớ người thân của em Vì bản thân chị từng trải qua. Em có thể sử dụng uống trà tâm se, nụ hoa tam thất đi vào giấc ngủ dễ hơn. Hoặc em có thể gọi chị theo số đt 0866753968, để chị lắng nghe thêm về vấn đề tâm lí của em Khi giai tỏa được vấn đề gốc rồi, em dễ ngủ ngon hơn. trân trọng!