cháu thường xuyên đau đầu , học không tập trung, trí nhớ kém hơn trước thì phải làm sao ạ 🥺🥺
Trả lời:
Chào cháu! Việc cháu cần làm đó là ngủ đủ giấc tránh thức khuya quá 10h tối, ăn uống đầy đủ, rèn luyện thể thao và vui chơi xen kẽ với các giờ học. Trí não con người hoạt động tích cực khoảng 40 phút là cần nghỉ ngơi thư giãn, đừng dùng smartphone thường xuyên lúc rảnh nữa. Tuổi học trò là tuổi thần tiên mà thần tiên là chơi đùa vô lo vô nghĩ nên cháu cũng không nên quá áp lực vấn đề học tập. Nếu không cải thiện cháu cần báo ba mẹ để đi khám. Trân trọng