chào bác sĩ e muốn hỏi về sản phẩm Oyster plus ai nên sử dụng và có thể sử dụng để bồi bổ đc ko e. em cám ơn!
Trả lời:
Chào em. Oyster Plus theo BS tìm hiểu là thực phẩm chức năng bổ sung tăng cường sinh lí cho nam giới, giúp tăng thời gian cương. Đối tượng sử dụng thường là sau 18 tuổi và biểu hiện mệt mỏi thời gian cương kém thôi em. Em có thể sử dụng 1-2 hộp thôi nhé. Không nên dùng quá lâu vì thành phần tăng cường Kẽm nhiều