con là nữ năm nay con 12t dạo này con cảm thấy trong người khó chịu bực tức mặc dù không có chuyện gì xảy ra,cáu gắt,mỗi khi tức giận thì luôn muốn làm đau bản thân mình hoặc khi nói chuyện với những người xung quanh thì con cũng rất dễ bực tức giống như muốn bóp chết người đó.Và con luôn có suy nghĩ là mình nên chết đi thay vì sống,mình ko nên sống nữa,mình cũng sắp chết rồi nhanh thôi! mong bác sĩ trả lời câu hỏi của con
Trả lời:
Chào em, cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến eDoctor, với độ tuổi của em đang là độ tuổi thay đổi cả thể chất và tinh thần, có thể những khó chịu em đang gặp phải nó chỉ đơn thuần về thay đổi của cơ thể mà thôi, tuy nhiên có những tác động tiêu cực đến tâm lý mà em không tự giải tỏa được, điều này có thể thay đổi 1 cách nhẹ nhàng bằng thuốc hỗ trợ và liệu pháp tâm lý, em nên báo với bố mẹ để được đưa đi khám. Trân trọng