Người yêu con vừa mất vì lao phổi với f0 viêm não viêm phổi ạ tụi con yêu nhau gần 2 năm tụi con mới 19 tuổi giờ con không biết phải vượt qua bằng cách nào ạ :((
Trả lời:
Chào bạn! Rất thông cảm với những gì bạn đã trải qua! Mọi chuyện rồi cũng sẽ nguôi ngoai, người mất thì cũng không thể làm gì khác được, quan trọng người ở lại cần phải nghị lực, mạnh mẽ để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp. Cánh cửa này đóng lại thì sẽ có cánh cửa khác mở ra, miễn sao bạn giữ gìn sức khỏe, luôn bước và hướng về tương lai! Bạn làm tròn trách nhiệm và tình cảm với người đã khuất, sau đó nên đi đâu đó cho khuây khỏa rồi tiếp tục học tập, làm việc! Chúc bạn sẽ ổn định tâm lý và vượt qua được mọi hoàn cảnh.