Giới tính: nam, 60 tuổi, bị đau đầu phía trước trán, có uống thuốc trị bệnh huyết áp
Trả lời:
Chào bác, cảm ơn bác đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với triệu chứng đau đầu phía trước trán có rất nhiều nguyên do như đau dây thần kinh V, viêm xoang, bệnh lý nhu mô não... bác có điều trị tăng huyết áp, do vậy bác nên đi khám để tìm nguyên nhân. Trân trọng!