chào bs! tôi được chuẩn đoán là trầm cảm và lo âu, uống thuốc được 5 tuần rồi, tôi thấy cũng đỡ nhiều. tuy nhiên kinh tế gia đình rất khó khăn mà bs điều trị cho tôi không cho toa thuốc, không có nhãn thuốc nên tiền đi lại uống thuốc rất khó khăn tốn kém. mong bs nào về khoa tâm thần thương tình khám và cho tôi xin toa thuốc để mua điều trị lâu dài tại nhà. xin đa tạ và cảm ơn bs suốt đời.
Trả lời:
Chào anh! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Rất thông cảm với tình trạng bệnh tật của anh, bệnh lý tâm thần cần điều trị và theo dõi lâu dài và bs cần khám để điều chỉnh đơn, do vậy, anh nên đến các viện có chuyên khoa tâm thần, ở đó các bs sẽ kê đơn rõ ràng thuốc cũng như giá cả hợp lý với điều kiện của anh, hiện nay thuốc điều trị bệnh lý tâm thần khá là rẻ, thậm chí chỉ vài chục nghìn một tháng mà thôi! Trân trọng