chào bác sĩ, em 16t. Dạo gần đây do bị áp lực một số chuyện khiến em cảm thấy mệt mỏi, chán nản trong cuộc sống. Thích ở một mình, hay khóc, khó ngủ, ngủ không ngon, thích cảm ngồi khóc một mình, hay suy nghĩ về nhiều thứ,Mặc dù em vẫn hoà đồng cùng mọi người xung quanh. Cho em hỏi em đã mắc chứng trầm cảm chưa ạ và ở giai đoạn nào.
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng của bạn bị rối loạn tâm lý, trầm cảm mức độ nhẹ thôi bạn nhé. Do nguyên nhân áp lực một số chuyện nên khiến rối loạn tâm lý. Bạn nên tập trung chia sể bạn bè thân và người thân thiết cùng giải quyết vấn đề trên Trân trọng!