Em chao bác sĩ ạ, năm nay em lớp 9,chuẩn bị thi cấp ba.Dạo này em hay cảm thấy chán nản, k có hứng thú, sự vui vẻ với học tập như trước. Mong bác sĩ có thể tư vấn giúp em cách học tập hiệu quả, thú vị ạ
Trả lời:
Chào em! Vấn đề của em có lẽ cần một người truyền cảm hứng hơn là bs, với thi chuyển cấp là một kỳ thi không quá căng thẳng đâu em nhé, em cần ôn trọng tâm, dành thời gian cho việc thể thao, đọc các tác phẩm văn học sách truyền cảm hứng hay những thứ gì em thích! Chúc em luôn khỏe mạnh yêu đời và có kết quả học tập tốt