Bác sĩ cho em hỏi là làm việc thì có hoạt động chân tay nhiều như tập thể dục không, làm việc và tập thể dục, cái nào có lợi cho sức khoẻ không
Trả lời:
Chào bạn! Làm việc và tập luyện, rèn luyện thể lực là 2 vấn đề khác nhau, bổ trợ cho nhau, Trừ khi bạn làm nghề vận động viên, các ngành nghề mang vác liên tục! Tập luyện có bài bản, phù hợp, đủ thời gian, tăng dần cường độ để nâng dần giới hạn của cơ thể giúp khỏe mạnh, phòng ngừa nhiều loại bệnh và làm việc hiệu quả hơn! Trân trọng!