Tôi là nữ 22 tuổi Tôi hay bị suy nghĩ nhiều về những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống và hay tưởng tượng ra những vấn đề xấu, tình huống xấu sảy ra Tôi đã bị khá lâu rồi và dạo gần đây nó sảy ra thường xuyên hơn Tôi đã cố gắng không suy nghĩ bằng nhiều cách nhưng giường như không thể Mong bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Suy nghĩ đến thì bạn không điều khiển được đâu, với biểu hiện như của bạn thì có thể biểu hiện của căng thẳng bạn nhé, bạn nên đi khám bs tâm lý, tâm thần để bs sẽ kê đơn cho bạn thoát khỏi vấn đề này. Ngoài ra bạn nên tìm kiếm 1 đam mê về nghệ thuật, tập thể thao sẽ giúp ích cho bạn. Trân trọng!