Bác ơi bữa cháu vô tình tìm phải trang web nguy hiểm nên cháu hay bị ám ảnh về trang web đó, khiến cháu hay bị nghĩ chửi và cháu sợ họ sẽ đến làm hại cháu ạ giúp cháu với Đặng Gia Huy 2009 căng thẳng
Trả lời:
Chào cháu, cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bs thấy cháu đã gửi khá nhiều vấn đề về các vấn đề liên quan đến suy nghĩ của cháu, cháu nên bảo ba mẹ cho cháu đi khám sớm ở chuyên khoa tâm thần để được điều trị sớm, bs thấy cháu dường như có ý nghĩ hoang tưởng rõ ràng (bị hại, bị chửi bới...), đó là biểu hiện của vấn đề tâm thần. Trân trọng!