Bé gái nhà e năm nay 9 tuổi, qua theo dõi hàng ngày thì thấy bé biểu hiện của trẻ có chỉ số EQ thấp: hay la hét không làm chủ được cảm xúc, chỉ thích khen, hay suy nghĩ tiêu cực, ra ngoài thì nhát ở nhà thì hay la mắng tranh giành đồ với e trai 6 tuổi. Lúc 2,3 tuổi bé hay giật tóc mẹ, hay hét to, lúc 6 tuổi mẹ có cho đi khám tâm lý tại bv nhi đồng 2 thì bs theo dõi về "rối loạn tăng động kém tập chung", Mẹ muốn tìm lớp học tâm lý cho trẻ có chỉ số EQ thấp tại TPHCM, rất mong nhận được sự chia sẻ địa chỉ tin cậy từ Bác Sĩ Chân thành cảm ơn
Trả lời:
dạ xin chào chị. Rất tiếc BS không biết có trung tâm nào tăng EQ. với bé, đó là bệnh chứ không đơn thuần là tính cách nữa, nên cần được dùng thuốc uống. có thể điều trị ở trung tâm tâm thần nhi ở Phan Đăng Lưu, Q Phú Nhuận nhé. xin thông tin đến chị