Chào bác sĩ mình là Nam năm nay 21 tuổi, dạo gần đây mình hay bị khó nhớ(tại mình cũng kh biết diễn tả làm sao), kiểu như 1 sự vật sự việc đã từng xảy ra, và bản thân mình biết chắc chắn là nó đã xảy ra nhưng khi mình cố nhớ lại thì lại kh tài nào nhớ nổi những sự việc ở đó, như cấu trúc nhà cửa, khuôn mặt, tóc tai của những người ở hoàn cảnh đó cho dù mình có cố nhớ đến như thế nào vẫn kh thể hình dung ra được, nhưng vài tiếng sau thì lại nhớ được toàn bộ! Có lần mình mất tới 20p để nhớ lại 1 gương mặt của 1 nhân vật trong truyện mà mình đọc suốt 3 năm qua! Các bác sĩ tư vấn có phải mình đang có vấn để về thần kinh kh ạ?
Trả lời:
Chào bạn tình trạng của bạn bị rối loạn trí nhớ. Tình trạng của bạn qua triệu cứng mô tả, nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để điều chỉnh bạn nhé cần bs chuyên khoa bên thần kinh tư vấn. Trân trọng!