Dạ Bác cho e hỏi Ba em 59 tuổi, bị rối loạn lo âu uống 2 loại thuốc này đã lâu hơn 1 năm chưa đi tái khám lại do dịch, hết cứ mua uống tiếp tục. Bác cho em hỏi uống hoài có sao ko ạ, có cần tái khám sớm ko ạ? E cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với chẩn đoán là rồi loạn lo âu thì bạn có thể sử dụng Zoloft liên tục và duy trì được, tuy nhiên, với Levosulpiride thì cần đánh giá của bs để quyết định có thay thế thuốc duy trì khác hay không để tránh các tác dụng không mong muốn. Do vậy, bạn nên đưa ba đi khám hoặc xin ý kiến trực tiếp từ bs để có phác đồ duy trì phù hợp. Trân trọng!