cho em hỏi người lớn 50 tuổi đã tiêm 2 mũi Astra được 2 tháng 5 ngày vậy bây giờ có thể tiêm được mũi 3 pfizer không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Các chỉ định tiêm, đối tượng và thời gian tiêm phụ thuộc rất nhiều vào quy định thực tế của từng địa phương, bạn nên bám sát vào các trung tâm y tế để xem lịch tiêm. Theo hướng dẫn chung, nếu tiêm mũi bổ sung dành cho những người suy giảm miễn dịch do bệnh, dùng thuốc.... thì thời gian tối thiểu là từ 28 ngày đến 3 tháng, còn tiêm mũi nhắc lại với những người thường thì tối thiểu là 3 tháng kể từ lúc tiêm đủ mũi theo quy định bạn nhé! Trân trọng!