Khi mình đã tiêm mũi 2 vaccine covid19 vừa đủ 14 ngày thì bao lâu mình mới được tiêm mũi 3 vaccine covid19 vậy ạ? Điều kiện để tiêm mũi 3 vaccine covid19 là gì vậy ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời bạn như sau, mũi nhắc lại và mũi bổ sung đều tiêm cho người từ 18 tuổi trở lên, mũi bổ sung thì giới hạn đến dưới 50 tuổi và dành cho những người suy giảm miễn dịch hoặc có tình trạng giảm miễn dịch do dùng thuốc...., Với liều nhắc lại thì khoảng cách từ mũi cuối cùng của liều cơ bản là 28 ngày đến 3 tháng, với liều nhắc lại thì khoảng cách từ mũi cuối cùng của liều cơ bản ít nhất 3 tháng và phụ thuộc vào chương trình tiêm dành cho đối tượng của từng địa phương bạn nhé. Trân trọng!