Em bị tâm lý yếu từ lúc nhỏ hay lo lắng, nhưng đến nay bị cứ sốc từ chuyện tình cảm, bị người yêu chia tay, e buồn và mất ngủ nhiều đêm, ăn uống xuống sức, e bị tiêu chảy rồi sau đó bị tim đập nhanh, khó thở, run tay, chóng mặt, lo lắng nhiều thứ, hồi hộp, khó ngủ, người xanh xao, biếng ăn, hay lo sợ, có cảm giác muốn ngất, ko hứng thú với mọi thứ.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor. Với triệu chứng như bạn miêu tả thì có thể định hướng tới vấn đề về tâm thần, và cần thăm khám kỹ để xem thuộc thể bệnh gì, bạn có thể liên hệ với bs để có thể khám và giúp bạn sát hơn hoặc bạn đến khám tại chuyên khoa tâm thần để được bs khám, theo dõi điều trị. Trân trọng!