Dạ chào bác sĩ. Năm nay con 13 tuổi Nữ Thường xuyên bị đau đầu vào 2 năm nay , mỗi khi bị con đều uống thuốc giảm đau nhưng không biết có bị gì không , mong bác sĩ tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn thời gian bạn bj đau đầu 2 năm, em nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh em nhé. Em uống những đợt thuốc para ngắn ngày khg sao em nhé Nhưng em nên đi khám để tìm nguyên nhân đau đầu, để bs chuyên khoa tư vấn. giải quyết triệt để vấn đề Trân trọng